Trang chủ    Dự án Hausbelo | Vị trí dự án và thông tin chủ đầu tư

Dự án Hausbelo của EZ Land triển khai vào quý cuối năm 2018 đang gây sự chú ý lên báo giới và truyền thông trong ngành. Đây tiếp tục là một dự án được ghi nhận tại bảng vàng bất động sản khu đông Sài Gòn. Dự án mới có ưu thế nào về vị trí địa lý hay không, cùng phân tích với Phong Lê trong bài viết dưới đây.

hausbelo ez land viet nam

EZ Land chỉ vừa gia nhập vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng đã cực kì thành công với dự án đầu tay Hausneo. Tiếp theo đây, dự án Hausbelo sẽ được trình làng trong sự mong chờ, chú ý của nhiều người. Tìm hiểu ngay: có nên mua Hausbelo để ở

Đây là câu hỏi được nhiều khách hàng có nhu cầu mua chung cư Quận 9 đặt ra khi biết đến dự án mới của EZ Land.

Dự án Hausbelo được xây dựng ở đâu?

Căn hộ Hausbelo có vị trí tọa lạc ngay tại vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, là vị trí trung tâm tập trung nhiều dự án bất động sản Quận 9 và tận hưởng ưu điểm linh hoạt của kết cấu giao thông, di chuyển đến những khu vực trung tâm và địa điểm lớn dễ dàng. Vị trí của Hausbelo cũng được xem là rất đẹp khi trực diện hồ và khu biệt thự vô cùng khang trang, thơ mộng, dự án nghiễm nhiên trở thành tâm điểm khi chưa chính thức ra mắt.

vi tri xay dung du an hausbelo quan 9

Hausbelo EZ Land phát súng mới trên thị trường căn hộ Quận 9 Xem ngay

Từ Hausbelo di chuyển đến các quận trung tâm mất khoảng 20 phút. Kết nối linh hoạt của dự án EZ Land còn được thể hiện:

  • Đến khu công nghệ cao quận 9, Nam Rạch Chiếc quận 2: từ 3 – 5 phút
  • Quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh: mất 20 phút di chuyển.
  • Cầu Phú Mỹ quận 7: mất 15 phút di chuyển.

Đồng thời vị trí phường Phú Hữu cũng gần kề với những khu đô thị mới kèm theo đó là tốc độ tăng trưởng mạnh của khu công nghệ cao quận 9 sẽ mở ra một viễn cảnh tươi sáng cho dự án. Trong tương lai, đây chính là nơi quy tụ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu phức hợp văn phòng và tất nhiên không thể thiếu chính là khu căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự,…

Căn hộ Quận 9 được đầu tư bởi những cái tên có kinh nghiệm lâu năm, chi tiết dự án xem thêm tại chuyên trang bất động sản Phong Lê cùng SaleReal Team đánh giá.

Thị trường căn hộ Quận 9 cùng những tin tức chuyển động của thị trường sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn sớm và chính xác nhất.

Hausbelo Quận 9 chủ đầu tư là đơn vị nào?

Chung cư Hausbelo được đầu tư bở EZ Land, là một thương hiệu thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF (Luxembourg). Trước khi ra mắt Hausbelo, EZ Land đã thành công mỹ mãn với dự án đầu tiên là Hausneo. Trong quý III/2919, Hausneo sẽ bàn giao và chính thức đón những cư dân đầu tiên về ở.

Các dự án của EZ Land đều có điểm chung là mức giá bán rẻ vượt trội so với những căn hộ chung cư xung quanh, đồng thời mức chênh lệch giá giữa các đợt bán hàng cũng không cao. Bên cạnh đó, dự án Hausbelo đưa ra chính sách thanh toán 1%/tháng vô cùng linh hoạt và chắc chắn sẽ là điểm thu hút nhiều khách hàng quan tâm hơn dự án này.

Với vị trí tọa lạc khá tiềm năng cùng với sự đầu tư vững chắc từ tập đoàn EZ Land, dự án mới Hausbelo Quận 9 sẽ thuận lợi để có thể trở thành một căn hộ chung cư giá bình dân nhưng chất lượng không hề kém cạnh dự án lớn.

Bài viết liên quan: Hausbelo Quận 9 tiến độ thi công 10/2018

Tin liên quan

Bình luận