Trang chủ    Pháp lý dự án HausBelo Quận 9 ra sao?

Pháp lý dự án căn hộ quận 9 HausBelo quận 9 ra sao? Thời điểm Quốc Dũng Blog thực hiện bài viết dưới đây, chủ đầu tư Ezland đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị nhận đặt chỗ siêu phẩm căn hộ tầm trung- HausBelo. Vậy pháp lý của căn hộ này như thế này, sẽ chia sẻ nội dung trong bài viết sau.

Thị trường căn hộ quận 9 nổi bật với HausBelo EzLand của chủ đầu tư Ezland hứa hẹn mang đến những cơ hội lớn trong tương lai. Tìm hiểu lý do vì sao nên chọn dự án HausBelo qua bái viết: đánh giá Quốc Dũng Blog.

Pháp lý dự án HausBelo Quận 9 như thế nào?

Theo thông tin mà chúng tôi mới tìm hiểu được thì chủ đầu tư Ezland Việt Nam đã bắt đầu hoàn tất các thủ tục để nhận vốn đầu tư 100% từ Luxembourg, Đức để thực hiện các bước tiếp theo trong vấn đề xây dựng căn hộ HausBelo. Trước đó, khoảng giữa tháng 7/2018, HausBelo đã được UBND TP HCM chấp nhận cho mua lại đất tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu.

khau hieu hausbelo quan 9

Ranh giới của khu đất tiếp giáp giữa các khu vực khác nhau như: đường Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội, đường Cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm…

Theo như thông báo của Công ty Ezland Việt Nam, ông chủ bất động sản này đã hoàn tất những mục còn lại tại khu đất này với tổng giá trị lên tới vài chục triệu USD và sẽ đầu tư, phát triển dự án căn hộ tầm trung HausBelo với tổng số vốn đầu tư hơn 5 triệu USD.

Thông tin về các thủ tục pháp lý hiện tại vẫn chưa được Ezland Việt Nam công bố chính thức, tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin mới dành cho quý khách hàng ngay khi đã nhận được thông báo chính thức.

Theo dõi thêm thông tin tại dự án mới quận 9, đặc biệt là những thông tin xung quanh dự án Ezland. Khách hàng tìm hiểu thông tin căn hộ HausBelo, thông tin chi tiết HausBelo Ezland tìm hiểu qua bài viết: Quốc Dũng Blog đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ Ezland.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Tuy nhiên, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu quan tâm, muốn mua dự án căn hộ HausBelo quận 9 thì tốt nhất nên đặt chỗ ngay từ hôm nay. Mặc dù, Ezland vẫn chưa có thông báo về pháp lý nhưng với danh tiếng và uy tín của thường hiệu Ezland thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm nếu mua căn hộ này.

Chủ đầu tư siêu phẩm căn hộ HausBelo

HausBelo quận 9 có diện tích hơn 0,8ha với quy mô 2block, chiều cao 18 tầng mỗi block và hơn 568 sản phẩm căn hộ, đa dạng loại hình diện tích từ 1-3 phòng ngủ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam, Ezland đã lên kế hoạch sẽ triển khai xây dựng khoảng 1000-1500 căn hộ mỗi năm trong vòng từ 5-8 năm tới. Chủ yếu là tập trung phát triển căn hộ phân khúc tầm trung, vừa túi tiền với đa số người tiêu dùng. Mục đích chính mà Ezland Việt Nam hướng đến là phát triển thị trường bất động sản bền vững với những chỉ tiêu của mình đã đề ra, phát triển căn hộ chất lượng nhất với giá thành hợp lý, trong đó có căn hộ HausBelo.

Blog Quốc Dũng Blog là trang tin tức tổng hợp thông tin thị trường mới nhất dành cho quý khách hàng và nhà đầu tư. Tìm hiểu toàn cảnh view từ căn hộ HausBelo qua bài viết: chung cư quận 9, hướng view từ căn hộ HausBelo có gì đặc biệt. Cùng với đó là các dự án căn hộ nổi bật tại thị trường Quận 9 trong năm 2019 bao gồm: VinCity Grand Park, Safira Khang Điền và Opal City Đất Xanh.

Trên đây là một số thông tin về pháp lý chính thức của dự án HausBelo mà Quốc Dũng Blog thu thập được, hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.

 

Tin liên quan

Bình luận